Microsoft Teams là gì? What is Microsoft Teams?

Chắc là bạn đã biết Teams là gì. Nhưng dành thêm 2 phút để xem chi tiết về nó. Teams là 1 ứng dụng để làm việc nhóm hay còn gọi là Teamwork.

Việc kết nối nhiều cá nhân cho Teamwork có rất nhiều ứng dụng là được, vậy tại sao chúng ta chọn chọn Teams? Teams có gì đặc biệt sao?

Teams là 1 ứng dụng giúp bạn làm việc với tất cả các công nghệ. Nó không đơn giản dùng để làm việc nhóm với con người mà nó còn kết nối với công nghệ.

Teams = work with multiple persons and technologies.

Bản chất của Teams không bắt buộc bạn phải dụng duy nhất công nghệ nào đó ví dụ bạn có thể sử dụng OneDrive, Dropbox, Google Drive để lưu trữ dữ liệu. Sử dụng Forms hoặc Survey Monkey cho surveys. Excel or Planner or Jira cho task list. Visio hoặc MindMeister cho mind maps. Excel, Power BI hoặc bất kỳ BI nào cho báo cáo, reports.

Bạn hãy chọn ra ứng dụng mà mình cần và nó mang lại hiệu quả cho công việc của bạn và dùng nó, việc của Teams là sẽ mang chúng về 1 nơi cho bạn để bạn dễ dàng quản lý và sử dụng.

Teams = Universal Container

Trên Teams bạn dễ dàng add các tab với hơn 50 ứng dụng đã sẳn sàng kết nối với Teams.

Mỗi 1 ứng dụng sẽ add vào 1 tab, ví dụ team bạn cần files lưu trữ, onenote, powerBI dashboard, kết quả survey, presentations, videos bla bla. Bạn chỉ cần add vào từng tab cho mỗi cái bạn muốn.

List of tab apps you can add to Teams

Teams = Universal Connector

Teams có thể kết nối và hiển thị nội dung từ rất nhiều phần mềm, ngoài các ứng dụng của Microsoft thì còn có cả các ứng dụng, dịch vụ từ các hãng thứ ba như Analytics, CRM, Customer Support, Developer tools, HR, Marketing, Social, News…..

Mời bạn tham khảo thêm bài viết các connections của Teams tại link https://itforvn.com/danh-sach-cac-ket-noi-cua-microsoft-teams/

Đánh giá post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *