Chính Sách Cấp Chứng Chỉ

ITFORVN là tổ chức hoạt động dựa trên tinh thần từ tâm, hướng tới cung cấp thật nhiều lớp học miễn phí cho cộng đồng với tiêu chí càng học chăm chỉ thì các bạn càng được miễn phí nhiều. Chất lượng là tiêu chí hàng đầu mà ITFORVN luôn luôn hướng tới. Các học viên khi hoàn thành khóa học do ITFORVN sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành.

1.Quy Định Việc Nhận Chứng Chỉ Hoàn Thành Khóa Học do ITFORVN tổ chức

 • Điều kiện đển được chứng chỉ hoàn tất khóa học:
  • Đối với cá lớp học có tương tác với giảng viên: người học phải tham gia trên 60% thời lượng học và hoàn tất bài thi cuối khóa với điểm số đạt trên 50%. Trường hợp học viên không đạt điều kiện thì chỉ được nhận chứng chỉ tham gia lớp học.
  • Đối với các lớp video: Học viên phải hoàn thành 70% tiến độ học và hoàn thành các bài thi trắc nghiệm hoặc bài tập liên quan. Trường hợp học viên không hoàn tất thì sẽ không được cấp chứng chỉ.

2.Quy Định Về Việc Nhận Chứng Chỉ.

 • Sau khi hoàn tất khóa học để nhận chứng chỉ học viên View Certificate để hoàn tất bước cấp chứng chỉ. Chứng chỉ là dạng file pdf chứng nhận hoàn tất khóa học. Có kèm với mã chứng chỉ để học viên và nhà tuyển dụng có thể tra cứu.

2.1. Hướng View Certificate:

Bước 1: Bạn chọn khóa học mình đã tham gia trên hệ thống https://portal.itforvn.com, sau đó click chọn vào Certificate của bạn để View

 

 • Bước 2: Click View Certificate . Sau khi bạn click vào View Certificate chứng chỉ của bạn sẽ được download về máy với dạng pdf và đồng thời chứng chỉ cũng được lưu vào máy chủ của ITFORVN. Nếu bạn không hoàn tất bước nầy thì chứng chỉ sẽ tự động mất sau 30 ngày.

 

2.2. Tra cứu chứng chỉ:

 • Phần tra cứu chứng chỉ là 1 tính năng để kiểm tra chứng chỉ học viên được cấp.
 • Học viên khi hoàn tất các lớp học do ITFORVN tổ chức và đã  View Certificate có thể tra cứu cứu chứng chỉ.
 • Các chứng chỉ của ITFORVN cấp đều có Code tra cứu  ở góc dưới cùng bên tay trái của chứng chỉ

 

 • Tra cứu chứng chỉ: để tra cứu chứng chỉ bạn có thể truy cập link : https://portal.itforvn.com/mod/customcert/verify_certificate.php hoặc bạn có thể vào trang portal.itforvn.com và click vào link VERIFY YOUR CERT tại menu trên cùng.

 

 

Đánh giá post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *